Hộp quà tặng

10:03:33 05/03/2018

IN HỘP GIẤY BÌA CỨNG được xem là một trong những sản phẩm in ấn được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, nhờ vào sự chắc chắn và cứng cáp của nó


Hộp cứng cao cấp không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu. Món quà được tặng thường phải đi kèm với hộp đựng, tuỳ theo chất lượng, khối lượng mà làm và in hộp đựng phù hợp.


Về vấn đề in ấn, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset hiện đại với chất lượng in đảm bảo tốt nhất. Thời gian in ấn nhanh chóng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí khi in với số lượng càng lớn.


Bạn cũng có thể lựa chọn các công đoạn sau khi in phù hợp như cán màng (màng bóng, cán màng mờ, ép kim, bế nổi , phủ UV định hình,….hay cán gân). Các công đoạn này làm tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho in hộp đựng rượu.


Xưởng in ấn và gia công bao bì TKK với quy trình khép kín. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một sản phẩm hộp cứng cao cấp, đẹp mắt tạo ấn tượng tốt với khách hàng.


Sau khi hoàn thành đơn hàng, chúng tôi sẽ đóng gói và giao hàng tận nơi, miễn phí cho các khách hàng tại HCM. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc và quốc tế.


In TKK hiện đang phục vụ rất nhiều khách hàng có nhu cầu in HỘP CỨNG CAO CẤP trên khắp cả nước. Với tiêu chí IN NHANH - CHI PHÍ THẤP - MẪU MÃ ĐẸP, vì vậy bạn hãy yên tâm chọn in TKK làm đối tác in ấn cho bạn.


Nếu bạn đang tìm một công ty IN HỘP CỨNG TẠI TP.HCM thì còn chờ đợi gì? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn IN HỘP CỨNG GIÁ RẺ NHẤT.